CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

I. Giới Thiệu Chung

Bi-A Sao Việt là đơn vị cung cấp phụ kiện bi-a được nhập khẩu cao cấp trên toàn quốc. Xuyên suốt hơn hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ nhiều thế hệ cơ thủ tài năng và những người chơi nhiệt huyết nhất.

==============================

  • - Địa chỉ:  Cửa hàng Bi-a Số 18 ngách 26/1 tổ dân phố quyết tâm - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội.
  • - HOTLINE: 0936365568

==============================

Bi-A Sao Việt là số ít thương hiệu uy tín chuyên lắp đặt bàn Bi a được khách hàng tín nhiệm nhất. Sau quá trình hoàn thiện và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã liên tục cải thiện và nắm bắt xu hướng để cập nhật các sản mới nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền bàn & phụ kiện bi-a từ nội và ngoại nhập chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam. 

 

 

II. Tầm Nhìn

Trong tương lai, Bi-A Sao Việt sẽ mở rộng thương hiệu và mang sản phẩm phủ khắp cộng đồng bi-a Việt Nam.

bi-a sao việt

 

Billiards Sao Việt đã đôi lần lắp đặt bàn Bi A thi đấu cho các tuyền thủ quốc gia, các giải đấu chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận lắp đặt:

Ngoài ra còn các bàn chơi bi A nổi tiếng như:  Tornado, Aramith, Iwan Simonis, v.v...

Để phân phối cho khách hàng những sản phẩm đắt giá và mang tầm quốc tế. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tiếp cận những thương hiệu mà khách hàng tại thị trường Việt Nam tin dùng và ưa chuộng. Mục đích đa dạng hoá sản phẩm đem lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho những người có đam mê với bi-a.

 

 

III. Sứ Mệnh

AN TÂM chính là sứ mệnh của Bi-A Sao Việt. Chúng tôi nhận thấy bối cảnh khó khăn và rủi ro của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm phụ kiện bi-a tai thị trường Việt Nam. Vì vậy, Bi-A Sao Việt sẽ là nơi khách hàng AN TÂM sử dụng sản phẩm có nguồn gốc và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 

 

 

IV. Bi-A Sao Việt - Đơn vị sản xuất và phân phối bàn & phụ kiện Bi-A số #1 Việt Nam

Bi-A Sao Việt là đơn vị áp dụng sản xuất bàn bi-a sử dụng hệ thống máy móc hiện đại. Mọi công đoạn chọn lọc chất liệu đều được kiểm định kỹ lưỡng trực tiếp từ nhà cung cấp quốc tế. Đây là điểm mạnh của chúng tôi khi nhập khẩu bàn bi-a và phụ kiện về Việt Nam, khách hàng luôn yên tâm về tính bền vững của sản phẩm khi được sử dụng liên tục trong nhiều năm mà không bị tình trạng xuống cấp. 

 

V. Danh sách sản phẩm bilac Sao Việt đang cung cấp

Sao Việt đã hoạt động hơn 20 năm. Chúng tôi là không chỉ là đơn vị cung ứng sản phẩm bida mà còn nhiêu sản phẩm giải trí lành mạnh khác:

  1. Bàn bilac
  2. Cơ bi a hay còn gọi là cơ gậy bi a
  3. Các dòng phụ kiện bida nhập khẩu chính hãng
  4. Bàn bi a mini
  5. Bàn bi a trẻ em chất lượng
  6. Băng cao sụ - phụ kiện lắp đặt bàn bida
  7. Bàn thi đấu alieex 9018

VI. Bi-A Sao Việt - Sự lựa chọn hàng đầu của mọi cơ thủ

Bi-A Sao Việt luôn đáp ứng và làm hài lòng bất cứ khách hàng có nhu cầu sử dụng bàn bi-a và phụ kiện bi-a trong nhiều năm qua. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không đơn vị nào có được. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp,  Bi-A Sao Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

Bi A Sao việt - Chuyên lắp đặt bàn bi a
Thông tin liên hệ:

 

XEM THÊM:

THEO DÕI CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG CỦA CHÚNG TÔI
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt