CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Có rất nhiều người tâm sự với Sao Việt rằng:

_ Trước đây không có thì thèm muốn, khát khao nhưng khi sở hữu bàn bi-a cho riêng mình rồi thì chỉ muốn ra quán club để thỏa mãn thú vui. Chắc là mắc bệnh cả thèm chóng chán

Thực ra đây không phải do tính cách của bạn mà là do tác động từ nhiều yếu tố khác nhau. Nó giống như người hướng nội vs người hướng ngoại vậy. 

chơi bi a tại nhà riêng

Tại sao sở hữu bàn bi a ở nhà rồi vẫn muốn chơi tại club?

Câu hỏi này rất hay nhưng câu trả lời đơn giản quá sẽ khiến nhiều người không phục. Bởi vậy chúng ta sẽ phân tích chuyên sâu hơn 1 chút

Thích sự náo nhiệt

Nếu bạn là người hướng nội thì đây không phải yếu tố do bạn. Nếu bạn là người hướng ngoại thì nó càng không. Đơn giản là nếu chúng ta u ấm 1 mình trong căn phòng bida 1 mình thì lâu ngày nó trở nên nhàm chán.

Sự náo nhiệt tại các quán club cho chúng ta không khí tươi vui hơn nhưng thực sự đây không phải câu trả lời thỏa đáng khi bạn sở hữu bàn bi a tại nhà lại muốn chơi ở ngoài. Nó chỉ là 1 trong các lý do thôi.

Không có ai chơi cùng

Sở hữu bàn bi a tại nhà riêng đồng nghĩa bạn sẽ kén người chơi cùng mình. Phần lớn thời gian bạn sẽ tự chơi để giết thời gian và nếu như không thay đổi quy luật chơi bạn sẽ thấy rất chán.

Không gian trật hẹp

Đây có thể lỗi của bạn vì sắp đặt vị trí bàn bi a không hợp lý khiến không gian chơi không được thỏa mái. Trong thời gian đầu nó không phải vấn đề nhưng lâu ngày sẽ khiến bạn khó chịu và thích chơi ở ngoài hơn.

Không đầy đủ phụ kiện

Nếu nói vui thì hẳn là bạn không đầy đủ đồ chơi (ở đây là phụ kiện bi a). Bạn không trang bị cho bàn bida của mình từ thứ khụ kiện nhỏ nhất. Đây có thể là nguyên nhân chính khiến bạn không hứng thú chơi bida tại nhà dù đã bỏ đống tiền ra sở hữu nó.

phụ kiện bi a - phụ kiện bida

Làm sao để bạn yêu thích chơi bida ở nhà nhiều hơn?

Sao Việt muốn làm rõ với bạn 1 điều, đừng nghe ai nói bạn sở hữu bàn bida và chơi ở nhà 1 mình là tự kỷ. Nó đơn thuần là bạn thích vậy và đôi khi muốn yên tĩnh để giải trí.

Việc bạn thay đổi không khí chơi tại các quán club nó cũng rất tốt cho bản thân bạn. Chỉ là những chia sẻ dưới đây giúp ai đó muốn gắn bó với bàn bida của riêng mình nhiều hơn mà thôi.

chơi bi a tại gia

Đừng để ai đó ảnh hưởng đến bạn. Và dưới đây là nhiều cách giúp bạn có thể hạn chế chán ghét việc chơi bida tại nhà. Việc bỏ nhiều tiền ra sở hữu 1 chiếc bàn đầy giá trị mà vất xó thì quá lãng phí đúng không? Tệ nhất là bạn đang tính đến thanh lý bàn bida mà bạn đã yêu thích nhất với giá rất rẻ. Đây là suy nghĩ sai lầm đó nhé

Cách để bạn yêu thích chơi bida tại nhà nhiều hơn

Hãy thử 1 trong cách sau để giúp bạn yêu lại chiếc bàn bi a tại gia của riêng mình.

1. Cải thiện lại không gian

Không gian liên quan đến yếu tố nhìn nhận, có thể là nhìn ra hay nhìn vào. Việc bạn thay đổi lại không gian bida khác lạ so với hiện tại theo phong cách riêng của mình sẽ giúp tinh thần bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Khi bạn bỏ ra rất nhiều chất xám, thời gian, tiền bạc theo ý thích cá nhân bạn sẽ chân trọng, quý và gắn bó với nó lâu hơn bạn tưởng. Trừ khi đến lúc thanh lý cũ và thay thế mới.

2. Di chuyển bàn bida ra khu vực rộng rãi hơn

Nếu bạn đã phát chán chơi bàn bida ở nơi quá hẹp thì tại sao lại không cho nó ra một nơi rộng rãi và thoáng đãng nhỉ?

Nó có thể khu vực khác trong nhà hay thậm trí là ngoài sân có mái che. Miễn sao bạn cảm thây không gian rộng rãi, thoải mái với mình.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
  •  

3. Thay đổi quy luật chơi theo cách của bạn

Chơi bida không nhất thiết phải theo luật chuẩn. Bạn có thể tự sáng chế riêng mình 1 quy luật miễn sao mình thấy hứng thú. Thường xuyên thay đổi nó nếu cần thiết, bạn sẽ là tác giả của luật chơi mới trong bộ môn bida thể thao giải trí.

4. Mời tri kỷ đến chơi cùng

Sở hữu bàn bi a gia đình tại nhà riêng thì yếu tố này chỉ chiếm tỷ lệ phần trăm rất thấp việc chán chơi bida tại nhà. Đa phần người mua riêng mình bàn bi a tại nhà riêng là họ thích sự riêng tư.

chơi bida tại gia

Nếu bạn muốn có bạn chơi thì có thể mời bạn bè, đối tác của mình tới chơi cùng và bàn chuyện. Nó có rất nhiều mặt lợi và giúp các bạn trở nên gắn bó, thân thiết với nhau hơn so với bề ngoài.

5. Trang bị đầy đủ phụ kiện

1 trong các nguyên nhân gây ảnh hưởng lớn đến việc chán ghét chơi bida tại nhà là phụ kiện. Bạn thiếu quá nhiều thứ và trở nên chán nản, bực tức.

Là người điềm đạm, Sao Việt thường nói rằng: _ Tại sao không trang bị đầy đủ phụ kiện đi? Đầu tư giải trí bao nhiêu tiền chỉ vì thế mà chán sao?

Hãy bình tĩnh và điểm lại xem mình thiếu những phụ kiện gì và bạn sẽ lại yêu thích chơi bida tại nhà hơn xưa. 

6. Bảo dưỡng theo định kỳ

Yếu tố cuối cùng giúp bạn thích việc chơi bida tại nhà hơn đó là bảo dưỡng bàn bida của mình định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần. Bất cứ đồ dùng gì chỉ hoạt động tốt khi bạn chăm sóc nó chu đáo và nó sẽ phục vụ bạn tốt hơn.

Tổng kết

Rồi ... Giờ bạn đã biết nguyên nhân, lý do và cách khắc phục cả thèm chóng chán việc chơi bida tại nhà rồi phải không?

Thực sự Bida Sao Việt đã trải qua giai đoạn này rồi và cũng đã phạm sai lầm thanh lý bàn bida đi rồi mới đưa ra cho bạn những lời khuyên này. Chúng tôi hi vọng bạn sớm lại được ngọn lửa đam mê của mình.

Hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

  • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT:  0963955283
  • website: https://billiardssaoviet.vn
  • Facebook của chúng tôi
  • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Xây dựng clb bida chuyên nghiệp

Phân phối & cung cấp phụ kiện bida chính hãng - Thiết kế bàn bida uy tín #1 tại Việt Nam

 

Khu vực bán bàn bida trọng điểm
  •  
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt