CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Bàn tonardo là loại bàn bida 6 lỗ được các chủ quán club bida yêu thích sử dụng phục vụ khách hàng.

Bạn muốn mua bàn bida tonardo nhưng không rõ giá bàn bao nhiêu tiền? Có những loại bàn tonardo nào? Bài viết này Bilac Sao Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu:

_ GIÁ BÀN TONARDO CÁC ĐỜI 9017, 9019, 9020 S6 CHO ĐẾN DÒNG BÀN 9022 _

BÀN BIDA TONARDO LÀ GÌ?

Bàn bida tonardo là loại bàn bida 6 lỗ chuyên dụng được dùng trong các cơ sở quán bida club.

Với giá thành rẻ, bàn chuẩn, độ bền cao. Đây chính là 1 trong các loại bàn bi a được ưa chuộng nhất trong nhiều năm (2017 đến nay 2022).

bàn tonardo

Tại Việt Nam trong nhiều mùa giải so tài, Tonardo cũng được sử dụng làm bàn thi đấu. Các con số đứng sau tên bàn cũng có ý nghĩa riêng của nó.

Ý NGHĨA CÁC CON SỐ ĐẰNG SAU BÀN TONARDO

Tonardo là loại bàn bida nhập khẩu từ Đài Loan và mỗi năm nhà sản xuất cho ra mắt 1 dòng bàn mới. Loại bàn thịnh hành nhất vẫn là 9017 và các con số đằng sau tên bàn chính là năm sản xuất của dòng bàn tonardo đó:

 • Bàn tonardo 9017: Sản xuất nắm 2017
 • Bàn tonardo 9018: Sản xuất nắm 2018
 • Bàn tonardo 9019: Sản xuất nắm 2019
 • Bàn tonardo 9020: Sản xuất nắm 2020
 • Bàn tonardo 9021: Sản xuất nắm 2021
 • Bàn tonardo 9022: Sản xuất nắm 2022

Theo chúng tôi địa phương số 9 có nghĩa là sự vĩnh cửu; số 0 là sự tượng trưng cho sự khởi đầu. Bạn có thể hiểu rằng các con số tượng trưng cho dòng bàn mỗi năm mà Tonardo sản xuất độc nhất, vô nhị và là sự khởi đầu mới.

(_Mỗi năm nhà sản xuất tonardo chỉ cho ra mắt 1 dòng bàn và là phiên bản nâng cấp của các loại bàn trước. Tinh xảo, đặc biệt, cao cấp hơn)

TOP 6 GIÁ BÁN BÀN BIDA TONARDO CÁC LOẠI BẠN CẦN THAM KHẢO

Trong năm 2022 thì bàn Tonardo mới nhất là 9022 s5. Trên thị trường vẫn bán nhiều dòng bàn 9017, 9018, 9019, 9020, 9021.

Bạn có thể tham khảo biểu giá bán bàn tonardo dưới đây nếu có ý định mua mới hoặc mua cũ với giá thành lý nhé.

GIÁ BÀN BIDA TONARDO 9017

Giá bán bàn bi a tonardo mới 3x triệu / bàn mới hoặc lướt. Dòng bàn cũ 80% sẽ có giá mềm hơn đâu đó trong khoảng 2x triệu / bàn.

giá bàn tonardo 9017

GIÁ BÀN BIDA TONARDO 9018

Chỉ bán giá cũ 33 triệu / bàn. Loại bàn mới 38 triệu VNĐ

giá bàn tonardo 9018

GIÁ BÀN BIDA TONARDO 9019

Chỉ bán giá cũ 22 triệu / bàn. Bàn mới hàng lướt 28 triệu / bàn

giá bàn tonardo 9019

GIÁ BÀN BIDA TONARDO 9020

Chỉ bán giá cũ 33 triệu / bàn. Hàng lướt 25 triệu > 28 triệu, tùy theo chất liệu chế tác

giá bàn tonardo 9020

GIÁ BÀN BIDA TONARDO 9021

Bàn mới 42 triệu / bàn. Hàng lướt thanh lý cũ 33 triệu / bàn. (không hỗ trợ bảo hành)

GIÁ BÀN BIDA TONARDO 9022

Giá bán mới nhất hiện nay ~40 triệu VNĐ / bàn. Thanh lỹ cũ ~30 triệu VNĐ/bàn (không hỗ trợ bảo hành)

giá bàn tonardo 9022

NÊN CHỌN MUA LOẠI BÀN TONARDO NÀO?

Mỗi bàn Tonardo các dòng đời có đặc tính, đặc sắc riêng khác nhau. Trước khi quyết định mua bàn tonardo loại nào hãy chú ý đền chi phí đầu tư của bạn.

 • Nếu hạn hẹp hoặc trung bình bạn nên mua tonardo cũ với giá bán thanh lý để tiết kiệm chi phí.
 • Nếu bạn muốn phục vụ khách hàng của mình hay chính cá nhân bạn chu đáo hãy mua loại bàn mới nhất.

Chúng tôi cũng lưu ý bạn nên chọn mua bàn Tonardo tại các cơ sở sản xuất bàn bida uy tín và có chế độ bảo hành.

ĐỊA CHỈ BÁN BÀN TONARDO Ở ĐÂU UY TÍN?

Tại khu vực miền bắc, Sao Việt chúng tôi đã và đang là cơ sở sản xuất & nhập khẩu cũng như phân phối bàn bida uy tín với 20 năm hơn hoạt động.

Có thể khu vực của bạn có rất nhiều cơ sở buôn bán bàn bida. Tuy nhiên nếu khó khăn trong việc tìm mua và chọn mua bàn tonardo phù hợp, hãy liên hệ chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA BÀN TONARDO TỪ SAO VIỆT

Sao Việt hiểu rằng bạn đang có rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Trước khi quyết định mua bàn tonardo từ đơn vị nào hãy để chúng tôi nêu lý do: TẠI SAO BẠN NÊN MUA BÀN TONARDO TỪ SAO VIỆT?

1. CƠ SỞ SẢN XUẤT BIDA LÂU ĐỜI

Sao Việt đã hoạt động >20 năm và là cớ sở bán buôn bida lâu đời nhất miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.

Trong hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 30.000 khách hàng là cá nhân và chủ quán bida club ở mọi khu vực. Mua bàn Tonardo tại Sao Việt bạn đang chọn mua bàn bida tại địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

2. SẢN PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Các mẫu bàn bida tonardo của chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng từ ĐÀI LOAN. Các dòng bàn 9017, 9018, 9019, 9020, 9021, 9022 đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chúng tôi hỗ trợ bán bàn tonardo với giá thanh lý giá rẻ vô cùng tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

3. HỖ TRỢ LẮP ĐẶT & VẬN CHUYỂN TẬN NƠI

Là cơ sở sản xuất và lắp đặt bàn bida nổi tiếng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lắp đặt và vận chuyển sản phẩm tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, Sao Việt sẽ liên hệ và tư vấn bạn mua bàn tonardo với chi phí tốt nhất thị trường.

4. CÓ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG

Theo quy định của hãng bàn bida tonardo hỗ trợ bảo hành. Đây là theo chính sách hãng chúng tôi tuân thủ và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

5. TẬP HỢP ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN GIA TRONG LÀNG BIDA GIẢI TRÍ

Chúng tôi tập hợp đội ngũ chuyên gia bida lâu năm. Chúng tôi dư thừa kinh nghiệm giúp bạn chọn mua bàn Tonardo tốt nhất và tư vấn bạn quy cách xây dựng club bida hiệu quả.

ĐẶT MUA BÀN BIDA TONARDO TẠI SAO VIỆT TIẾT KIỆM 15% CHI PHÍ

Thời điểm hiện tại bida Sao Việt đang trợ giá thanh lý bàn tonardo cũ và mua mới tiết kiệm 15% chi phí.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận chính sách trợ giá duy nhất trong năm 2022. Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT:  0963955283
 • website: https://billiardssaoviet.vn
 • Facebook của chúng tôi
 • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Xây dựng clb bida chuyên nghiệp

Phân phối & cung cấp phụ kiện bida chính hãng - Thiết kế bàn bida uy tín #1 tại Việt Nam

 

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt