CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Đại lý mua bàn bàn bi-a Hà Nam uy tín

Bida Sao Việt - Tổng kho thanh lý & mua bán Bàn bida Hà Nam đã hoạt động >20 năm. Chúng tôi là đơn vị uy tín lắp đặt các mẫu bàn bida theo yêu cầu với chi phí tốt nhất.

mua bàn bida hà nam

Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu phân phối & lắp đặt bàn bi-a miền bắc. Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng muốn sở hữu bàn bi a & mở club bida, chúng tôi mở rộng phân phối tới khu vực Hà Nam - Việt Nam


Billiards Sao Việt - Cung cấp bàn bi a chính hãng tại Hà Nam

Hoạt động hơn 20 năm trong nghề sản xuất bàn bi a Hà Nam. Chúng tôi tự tin khẳng định mình đã và đang là đơn vị cung cáp bàn bida Hà Nam uy tín #1 hiện nay.

bàn bi a Hà Nam

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm bàn bida gỗ theo yêu cầu, thiết kế bàn bi a độc quyền tại Hà Nam. Nếu bạn đang muốn sở hữu bàn bi a cho sở thích cá nhân hay đang setup kế hoạch mở câu lạc bộ bida, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị nhập khẩu bàn bida Hà Nam uy tín #1

Là cơ sở uy tín, chúng tôi nói không với các mẫu bàn bi a kém chất lượng. Thay vào đó chúng tôi nhập khẩu nguyên khối các mẫu bàn bi a từ quốc tế: Đài Loan, HongKong, China ....

bàn bida Hà Nam

Đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ tới bida Sao Việt tại Hà Nam để sở hữu những mẫu bàn bi a chất lượng nhất.

Hỗ trợ khách hàng tại Hà Nam thiết kế bàn bida độc quyền

Xây dựng club bida không phải chuyện đơn giản, bạn cần có các mẫu bàn bida độc quyền. Tại Hà Nam, chúng tôi là đơn vị duy nhất đủ kinh nghiệm - đủ tài năng làm bàn bida bằng gỗ theo yêu cầu mang tên thương hiệu bạn.

thanh lý bàn bida Hà Nam

Hãy tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với khách hàng bằng chính các mẫu bàn bida được in logo thương hiệu của bạn. Liên hệ với các chuyên gia làm bàn bi a gỗ của chúng tôi để nhận tư vấn và xem mẫu miễn phí.

Trợ giá lắp đặt bàn bida giá rẻ cho các club ở Hà Nam

Bàn bi a là sản phẩm giá trị cao, hỗ trợ khách hàng tối đa chúng tôi trợ giá lắp đặt bàn bi a Hà Nam cho mọi khách hàng. Giá hỗ trợ được chiết khấu % theo chính sách tương ứng với các mẫu bàn bida khách hàng đặt mua.

Liên hệ để biết thông tin chi tiết nhất về chính sách trợ giá mua bán bàn bi a tại Hà Nam từ Sao Việt. Thời điểm hiện tại chúng tôi là đơn vị duy nhất đưa ra chính sách ưu đãi này.

Hãy nhanh lên vì trong thời gian tới, chính sách mua bán - lắp đặt bàn bida ở Hà Nam chúng tôi có thể kết thúc sớm.

Tặng phụ kiện Bida khi mua bàn bi-a từ Billiards Sao Việt tại Hà Nam

Khi mua bàn bida tại Hà Nam từ Sao Việt bạn sẽ được tặng 1 bộ bóng bi a chính hãng mới nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ 1 số phụ kiện bida, giúp bạn:

 • Giảm tải chi phí mua sắm
 • Hỗ trợ một cách tối đa
 • Sử dụng các linh phụ kiện bida chính hãng giá rẻ

Nếu bạn chưa rõ khi mua bàn bi a Hà Nam sẽ cần thêm những phụ kiện gì? Hãy đọc các bài viết chia sẻ từ chúng tôi dưới đây.

BÀI VIẾT XEM THÊM:
phụ kiện bi a Hà Nam

Các mẫu bàn bi a cũ thanh lý & bán mới với giá siêu rẻ ở Hà Nam

Bàn bi a có nhiều loại, từ mỡi đến cũ có nhiều mẫu mã khác nhau rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu bàn bi a Hà Nam đang được thanh lý cũ và bán mới dưới đây:

 1. Bàn bi a mini
 2. Bàn bi a trẻ em
 3. Bàn bi a liên doanh
 4. Thanh lý bàn bi a
 5. Bàn bi a làm bằng gỗ
 6. Bàn bi a thi đấu
 7. Bàn bi a brunswick
 8. Bàn bi a giải trí

Bạn có thể liên hệ CSKH trực tiếp của bida Sao Việt để nhận báo giá cũng như xem hình mẫu thực tế. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn & hoàn lại tiền nếu mẫu bàn bi a Hà Nam chúng tôi không giống như mô tả.

Liên hệ đặt mua & làm bàn bida bằng gỗ theo thương hiệu của bạn 

Như đã giới thiệu, nếu bạn đang có ý định xây dựng clb bida hãy trang bị ngay câu lạc bộ mình bộ bàn bida độc quyền theo thương hiệu. Lý do:

 1. Tính PR mạnh mẽ
 2. Gây ấn tượng với khách hàng
 3. Tăng khả năng gợi nhớ Marketing 0đ
 4. Gia tăng giá trị thương hiệu

Chúng tôi là các chuyên gia chuyên tự tin khẳng định khả năng giúp bạn xây dựng clb bi a chuẩn; tăng doanh thu; không gian mới lạ & thu hút.

Khách hàng nói gì vệ dịch vụ mua bán bàn bi a Hà Nam của Billiards Sao Việt

Thay đổi mô hình kinh doanh và đổi mới nâng cao giá trị thương hiệu. Thời điểm marketing mạnh mẽ chúng tối mong muốn giúp bạn sở hữu bàn bi a tại Hà Nam chất lượng.

Chúng tôi đã lắp đặt bàn bida Hà Nam cho rất nhiều khách hàng. Đỉnh điểm với HOT youtuber TỚI TÀI TỬ. Hãy xem anh ấy nói gì về chúng tôi.

 

 

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

Tới với Sao Việt bạn luôn đón nhận nhiều đặc quyền mà bất kỳ đơn vị nào khác đều không có. Hãy thử tưởng tượng với 1 doanh nghiệp lão làng trong nghề hơn 20 năm sẽ giúp bạn những gì?

 1. Sở hữu bàn bida độc nhất vô nhị tại Hà Nam
 2. Thiết kế bàn bi-a Hà Nam độc quyền
 3. Trợ giá thanh lý các mẫu bàn bida tại Hà Nam với giá siêu rẻ

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ dưới đây từ chúng tôi:

BILLIAR SAO VIỆT - LÀM BÀN BIDA CHUYÊN NGHIỆP

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt