CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Ai là người chơi bi lắc giỏi nhất thế giới? Người này có gì đặc biệt và chúng ta có thể học được gì bổ sung cho kỹ năng chơi bàn bi lắc? 

Sao Việt - Đơn vị sản xuất bàn bi lắc uy tín #1 Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động chúng tôi dư đủ kinh nghiệm chia sẻ đến bạn người chơi bilac giỏi nhất thế giới này.

Cùng xem người đó là ai nhé.

Người chơi bi lắc giỏi nhất thế giới

Người chơi bi lắc giỏi nhất thế giới là ai?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi và trên các trang báo truyền thông thế giới. Người chơi bi lắc giỏi nhất từ trước đến nay hiện tại là Frédéric Collignon.

Frédéric Collignon - NGƯỜI CHƠI BI LẮC GIỎI NHẤT THẾ GIỚI

Đứng sau Frédéric Collignon là Marco Bertelli ở vị trí số 2.

Bạn có thể xem thêm và xác thực thông tin này tại đây.

Giới thiệu Frederic Collignon người chơi bi lắc số 1 thế giới

Frederic Collignon - Người chơi bi lắc giỏi nhất thế giới sinh ngày 13/12/1975 (46 tuổi - Tính đến 2022) tại Liege, Bỉ.

Ông là vua bàn bi lắc với kinh nghiệm chơi và thi đấu trong khoảng 15 năm. Frederic Collignon đã đạt nhiều giải thưởng thi đấu danh giá, điển hình năm 1999 đến 2012, ông đã giành tổng cộng 10 chức vô địch bi lắc cá nhân thế giới.

  • Trong các giải của ITSF đã 7 lần đạt chức vô địch.
  • Các bản bàn tornado vô địch 5 lần nội dung đơn và đôi.
  • Một vài giải thi đầu bi lắc khác được: Bonzini, Garlando, Leonhart, Roberto Sport, Jupiter, Eurosoccer, v.v công nhận.

Vào cuối năm 2012 Frederic Collignon tuyên bố giải nghệ không phải vì ông không đủ sức khỏe hay hết niềm đam mê. Nguyên nhân chính khiến Frederic Collignon tuyên bố giải nghệ là bởi vì ông không thể tìm đối thủ xứng tầm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ví dụ minh chứng cho điều trên là dù khi Frederic Collignon đã giải nghệ nhưng ông luôn dành chiến thắng hoặc giải cao nhất trong bất cứ thời gian thi đấu nào có mặt Frederic Collignon.

Bận có thể xem danh sách các nhà vô địch bi lắc. Điều bất ngờ rằng, trong mọi giải đấu hàng năm Frederic Collignon đều có mặt dành chức vô địch.

Video giải đấu kinh điển của Frederic Collignon

Chưa rõ nguyên nhân nhưng hiện nay rất khan hiếm các video giải đấu của Frederic Collignon (người chơi bi lắc giỏi nhất thế giới này).

 

 

 

 

Trận giao hữu giữa 2 người chơi bi lắc giỏi nhất thế giới

Như trên đã giới thiệu đến bạn, người chơi bi lắc đứng thế 2 thế giới (chưa xác minh) là Marco Bertelli.

Dưới đây là màn thi đấu siêu phẩm năm 2012 giải Foosball Final Hannover.

Bạn học được gì từ Frederic Collignon?

Vậy chúng ta học hỏi được gì từ Frederic Collignon người chơi bi lắc số 1 thế giới này?

1. Bình tĩnh, tự tin

Trong hơn 20 năm làm việc đam mê với bàn bi lắc, tôi luôn theo dõi các giải đấu bàn bi lắc Việt Nam và thế giới.

Tôi chưa thấy vận động viên bilac nào có bản lĩnh tự tin luôn giữ bình tĩnh như Frederic Collignon. Ông luôn giữ vững phong độ trong mọi kèo và đây là phẩm cách tốt chúng ta đáng học hỏi.

2. Không đánh giá thấp đối thủ

Trước và sau mỗi trận thi đâu, Frederic Collignon được phỏng vấn và chưa lần nào ông đánh giá thấp đối thủ của mình. Ông biết rằng, núi cao sẽ có núi cao hơn và luôn xem trọng mọi đối thủ & cảnh giác tối đa.

3. Rèn luyện kỹ năng đỉnh cao

Trong buổi phỏng vấn trước khi giải nghệ, câu hỏi phỏng vấn Frederic Collignon là: Lý do khiến kỹ năng của ổng trở nên đỉnh cào với bàn bi lắc là gì vậy?

hướng dẫn chơi bi lắc đúng luật

Ông tiết lộ thú vui của ông là bộ môn bi lắc. Trong mọi thời gian rảnh, giải trí ông đều quanh quẩn bàn bi lắc yêu thích của mình.

Điều này tạo thành thói quen và giúp ông rèn luyện các kỹ năng chơi bi lắc đỉnh cao.

4. Thực sự đam mê với bilac

Bạn sẽ không thực sự giỏi điều gì khi thiếu đi sự đam mê. Với Frederic Collignon, niềm đam mê duy nhất của ông là bi lắc.

Chính sự đam mê này giúp ông rèn luyện kỹ năng và dành nhiều giải thưởng đắt giá.

5. Có chiến lược cụ thể

Cốt lỗi chính khiến Frederic Collignon luôn dành giải thưởng trông mọi cuộc thi đâu không chỉ ở kỹ năng. Nó còn biểu hiện trong mỗi chiến thuật khác nhau áp dụng dành riêng cho mọi đối thủ ông gặp phải.


Kết luận

Trên là mọi thông tin về người chơi bi lắc giỏi nhất thế giới (số 1 hiện nay). Mặc dù ông đã giải nghệ nhưng luôn để lại ấn tượng cho mọi người và hầu như luôn dành giải thưởng trong mọi cuộc đấu ông có mặt..

Nếu bạn yêu thích bi lắc và muốn sở hữu bàn bi lắc nhập khẩu chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ tới Sao Việt để nhận tư vấn chi tiết từ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm.

  • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT:  0963955283
  • website: https://billiardssaoviet.vn
  • Facebook của chúng tôi
  • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Phân phối bàn bi lắc uy tín #1 Việt Nam

Hơn 20 năm hoạt động khẳng định thương hiệu và chính mình. Chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Liên hệ đặt mua ngay.

CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG CỦA CHÚNG TÔI
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt