CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Tham khảo không gian bida tỷ phú chi hơn 15 tỷ VNĐ thiết kế và xây dựng không gian bi-a siêu đẹp mang phong cách châu âu.

không gian bida

Thông tin không gian bida

Dự án này bao gồm một nhà kho cũ rộng 240 m2, được chuyển đổi thành một quán bar kinh doanh rượu tây và club bida hiện đại.

không gian bida

Nhà kho được chia làm 3 phần:

  • Không gian đầu tiên làm lễ tân
  • Sảnh bar bán rượu & thứ giãn
  • Không gian bida club phong cách châu âu

Thiết kế không gianthoáng mát và tươi trẻ. Phong cách công nghiệp một cách mới lạ.

Đằng sau quán bar không gian bida này là một hậu trường chụp hình nghệ thuật khổng lồ bao quanh tất cả các bức tường đen của dự án.

Mặt tiền được làm mới hoàn toàn, mang nghệ thuật trên tường và những tấm gỗ khổng lồ với Logo Tattooaria được cắt bằng máy cnc.


BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT:


Chi phí xây dựng không gian bida hiện đại

Theo chủ đầu tư cho biết, chi phí xây dựng và set up - design cho không gian bida này đã vượt ngân sách so với dự kiến 15 tỷ VNĐ.

Toàn bộ sản phẩm để kinh doanh trong không gian bida này đều được nhập khẩu quốc tế. Chúng được chọn kỹ lưỡng tỷ mỷ sao cho phù hợp với không gian bida phong cách châu âu âm hưởng cổ điển.

 

Bàn bi-a sử dụng loại mẫu độc quyền phù hợp với không gian

Không gian bida này phục vụ quán bar và phim trường chụp ảnh nghệ thuật là chính nên trang bị không nhiều bạn bida cho lắm.

Các mẫu bàn bi-a đều sử dụng các bàn thiết kế độc quyền theo ý tưởng có sẵn của chủ nhà. Những mẫu bàn trong không gian bida này đơn giản nhưng hiếm có, độc nhất vô nhị.

Bạn sẽ làm gì để xây dựng không gian bida dành cho riêng mình?

Chắc bạn đang có ý tưởng xây dựng không gian bida cho riêng mình. Là đơn vị cung cấp Bàn bi a liên doanh uy tín #1 tại Việt Nam. Chúng tôi đề xuất bạn nên xem bài viết này để đưa ra ý tưởng xây dựng clb bida cho riêng mình

xây dựng club bida

  • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT:  0963955283
  • website: https://billiardssaoviet.vn
  • Facebook của chúng tôi
  • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Xây dựng clb bida chuyên nghiệp

Phân phối & cung cấp phụ kiện bida chính hãng - Thiết kế bàn bida uy tín #1 tại Việt Nam

>

BÀI VIẾT NÊN XEM:

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt